Propanediol là gì

     

Có bao giờ bạn đặt hàng về một sản phẩm chăm sóc da nhưng mà ngồi xem hết bảng thành phần chăm lo da chưa? mình thì rất thú vị như thế.

Với những chị em thường xuyên quan tâm đến thành phần thành phầm thì chắc rằng sẽ rất gần gũi với cái tên propanediol. Vậy propanediol có công dụng gì? Vai trò của chính nó trong mỹ phẩm ra sao? Cùng mày mò bên dưới nội dung bài viết sau nhé!


Thông tin tầm thường

Tên gọi: PropanediolCông dụng: Hòa tan những thành phần, bớt độ nhớt và giữ độ ẩmĐối tượng phù hợp: phù hợp với những nhiều người đang tìm tìm một phương án thay nỗ lực propylene glycol trong quan tâm daTần suất sử dụng: an ninh để thực hiện thường xuyênHoạt động tốt với:Không sử dụng với: –

Propanediol là gì?


*
*
*
*
*
*
Indie Lee CoQ-10 Toner

Thường được áp dụng trong nghành làm đẹp mắt của người Nhật, CoQ10 là 1 chất chống lão hóa có tác dụng hydrat hóa, làm cho dịu domain authority và tất nhiên là trung hòa các gốc từ do.

Loại toner này được phối hợp những ích lợi đó với công dụng giữ độ ẩm của propanediol với đặc tính làm dịu của nha đam và hoa cúc để hydrat hóa với trẻ hóa làn da.